Bạn đang truy cập: Trang chủ Tin tức Đằng sau ca ghép tim thành công từ người lớn cho trẻ em tại BV Việt Đức

Đằng sau ca ghép tim thành công từ người lớn cho trẻ em tại BV Việt Đức

Email In PDF.

VTV.vn - Ca ghép tim cho trẻ em đầu tiên ở Việt Nam thành công đã cho thấy trình độ đáng tự hào của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức ngang tầm thế giới.

http://vtv.vn/suc-khoe/dang-sau-ca-ghep-tim-thanh-cong-tu-nguoi-lon-cho-tre-em-tai-bv-viet-duc-20170325183842078.htm

Trong tháng 3 này, thêm 4 người bệnh đã được hồi sinh từ một người hiến tạng. Trong đó, một người được ghép tim, một người được ghép gan và 2 người được ghép thận. Những đôi bàn tay vàng của các y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã mang lại hạnh phúc cho những bệnh nhân mà sự sống chỉ còn tính bằng ngày.

Đặc biệt, bệnh nhân nhận tim rất may mắn khi là trường hợp trẻ em được ghép tim đầu tiên tại Việt Nam. Cậu bé mới 10 tuổi, trong khi tim của người hiến tạng là một thanh niên 19 tuổi.

Thành công của ca ghép đa tạng có sự tham gia của hơn 100 thầy thuốc, một lần nữa khẳng định trình độ đáng tự hào, nâng tầm y tế Việt Nam với thành công của ca ghép đa tạng từ một người cho chết não.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày trên đây, PGS. TS. Nguyễn Hữu Ước, Trưởng khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức đã chia sẻ những câu chuyện phía sau thành công của ca ghép tim đặc biệt này.

http://vtv.vn/suc-khoe/dang-sau-ca-ghep-tim-thanh-cong-tu-nguoi-lon-cho-tre-em-tai-bv-viet-duc-20170325183842078.htm

Ý kiến bạn đọc (0)add comment

Viết Ý kiến bạn đọc
Thu nhỏ cửa sổ | Phóng to của sổ

busy
 

gigigi

 

 

Tiện ích

خرید vpn خرید کریو خرید کریو دانلود فیلم خارجی دانلود آهنگ ایرانی دانلود فیلم خرید vpn دانلود فیلم vpn خرید کریو Google